Tiếp cận "sát thủ đại dương"

Cá mập xanh luôn là kẻ săn mồi đáng sợ nhất với con người và các loài khác trong đại dương, nhưng chúng cũng có lúc đáng yêu. Nhiếp ảnh gia ...


Cá mập xanh luôn là kẻ săn mồi đáng sợ nhất với con người và các loài khác trong đại dương, nhưng chúng cũng có lúc đáng yêu.

nhiếp ảnh gia Franco Banfi
Nhiếp ảnh gia Franco Banfi, người Thụy Sĩ, 53 tuổi và nhóm thợ lặn đã ghi lại hình ảnh hiếm có về cá mập xanh dữ tợn ở ngoài khơi đảo Pico ở Azores, Bồ Đào Nha.
Trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia 53 tuổi, những kẻ săn mồi đáng sợ nhất đại dương với đôi mắt to và một thân hình trơn bóng trở nên rất hiền hòa và thân thiện bơi cùng các thợ lặn.
Cá mập xanh có đôi mắt to. Chúng tỏ ra thân thiện khi bơi cùng tốp thợ lặn.
Thợ lặn bơi cùng những con cá mập xanh mà không hề cảm thấy một chút nguy hiểm nào", nhiếp ảnh gia Franco Banfi cho biết.
"Những thợ lặn bơi cùng cá mập xanh mà không hề cảm thấy chút nguy hiểm nào", nhiếp ảnh gia Franco Banfi cho biết.
Nhóm thợ lặn bình thản bơi sau con cá
Nhóm thợ lặn bơi lại gần để tiếp cận cá mập xanh và ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng.
Đây là loài cá mập dễ dàng được nhận biết nhất.
Đây là loài cá mập dễ dàng được nhận biết nhất với màu sắc xanh trên lưng và màu trắng dưới bụng. Chúng dài 3,8 m và có thể nặng tới 204 kg, có con nặng tới 391 kg.
Cá mập xanh là một trong những loài cá mập sống tự do nhất. Chúng có thể sống ở khắp các đại dương trên thế giới từ những vùng nước lạnh cho tới những vùng nước ấm
Cá mập xanh sống trong những vùng nước lạnh cho tới những vùng nước ấm. Thời kỳ mang thai của cá mập là từ 9 đến 12 tháng.
Cá mập xanh chỉ thực sự trở nên hung dữ khi săn mồi.
Cá mập xanh thường trở nên đáng sợ hơn khi chúng săn mồi. Thức ăn của chúng chủ yếu là cá và mực ống nhỏ.
Cá mập là nhóm cá thuộc lớp Cá sụn, thân hình thủy động học dễ dàng rẽ nước, có từ 5 đến 7 khe mang dọc mỗi bên hoặc gần đầu (khe đầu tiên sau mắt gọi là lỗ thở), da có nhiều gai nhỏ bao bọc cơ thể chống lại ký sinh, các hàng răng trong mồm có thể mọc lại được.
Các nhiếp ảnh gia liều mạng bơi theo cá mập.
Cá mập bao gồm các loài với kích cỡ chỉ bằng bàn tay đến cá mập voi khổng lồ với chiều dài 12 m. Cá mập có thể sống trung bình khoảng 25 năm. Tuy nhiên có một số loài như cá mập voi, có thể sống tới 100 năm. Trên thế giới có hơn 300 loài cá mập, nhưng chỉ 30 loài nguy hiểm với con người. Theo thống kê, một năm cá mập tấn công khoảng dưới 100 người, trong khi đó số người chết vì ong đốt và sét đánh nhiều hơn nhiều.
Theo Vnexpress

NHẬN XÉT

Tên

Art,11,Bệnh Heo,1,Business,110,Chicken,1,Chinese,2,Fish,46,Google,1,GSuite,1,Gym,4,HOT,7,Learn,1,Life,268,Market,6,Pig,4,Shark Linh,1,Shrimp,83,StartUp,2,Technology,9,Travel,74,Xuất Nhập Khẩu,1,
ltr
item
DNTG.VN - Profolio: Tiếp cận "sát thủ đại dương"
Tiếp cận "sát thủ đại dương"
http://vnexpress.net/Files/Subject/3b/bd/c3/b7/camap1.jpg
DNTG.VN - Profolio
https://blog.dntg.vn/2012/09/tiep-can-thu-ai-duong.html
https://blog.dntg.vn/
https://blog.dntg.vn/
https://blog.dntg.vn/2012/09/tiep-can-thu-ai-duong.html
true
5944565194853743873
UTF-8
Tải toàn bộ bài viết Không tìm thấy bài viết bạn yêu cầu! XEM TẤT CẢ Xem đầy đủ Nhận xét Hủy nhận xét Xóa Bởi Trang Chủ TRANG BÀI VIẾT Xem tất cả DÀNH RIÊNG CHO BẠN CHUYÊN MỤC LƯU TRỮ SEARCH TẤT CẢ BÀI VIẾT Không tìm thấy bài viết phù hợp với yêu cầu của bạn. Quay về Trang Chủ Chủ Nhật Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec ngay bây giờ 1 phút trước $$1$$ minutes ago 1 giờ trước $$1$$ hours ago Hôm qua $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi NỘI DUNG VIP NÀY ĐÃ TẠM KHÓA Bước 1: Chia sẻ bài viết này lên các mạng xã hội của bạn Bước 2: Nhấn vào liên kết trên trang bạn đã chia sẻ Sao chép toàn bộ code Chọn toàn bộ code Toàn bộ code đã sao chép vào khay nhớ tạm của bạn Không thể sao chép code/văn bản, vui lòng nhấn [CTRL]+[C] (hoặc CMD+C cho Mac) để sao chép,