Chie - Cô bé hạt tiêu - Full Vietsub

Một phim hoạt hình khá hay mà đến giờ mình mới xem được, chúc mọi người đầu tuần vui vẻ và luôn lạc quan trong cuộc sống để gặp được nhiều may mắn như cô bé này nhé!


LINK TẢI GGDRIVE NHÉ
https://drive.google.com/open?id=0B5r90lmH7PSjZlBkTVBnNlhfaGc

Movie
Unknown
22/07/2014
8

Nhận xét

 1. Cái này là phim hh nước nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chie - Cô bé hạt tiêu (じゃりン子チエ Jarinko Chie?) là một loạt manga của họa sĩ Haruki Etumi. Nó được đồng loạt hóa bởi Futabasha trong Manga Action từ giữa năm 1978 - 1997 và được sưu tập lại thành 67 tankōbon. Chie - Cô bé hạt tiêu nhận Giải thưởng Manga Shogakukan năm 1981 cho manga chung.[1]

   Bộ truyện được chuyển thể hai lần, lần đầu là phim hoạt hình anime do Tokyo Movie Shinsha và Toho sản xuất và đạo diễn bởi Takahata Isao, đoạt giải nhất tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 4 năm 1981. Theo sau đó là 103 tập cũng được sản xuất bởi Tokyo Movie Shinsha, được phát sóng trên truyền hình ngày 3 tháng 10 năm 1981 và 25 tháng 3 năm 1983.
   tham khảo tai: http://vi.wikipedia.org/wiki/Chie_C%C3%B4_b%C3%A9_h%E1%BA%A1t_ti%C3%AAu

   nice day nha người đẹp :)

   Xóa
 2. Hồi cấp hai cũng đọc truyện này, hài hước nhẹ nhàng và sâu lắng :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hì, mình thì có nghe qua tên, mãi đến giờ mới kiếm phim xem, tình hình là hơi bị thích :) hoàn cảnh mình có một chút giống cô bé :)

   Xóa
 3. Chào bạn Giang Đăng
  Phiền bạn repup Vietsub Chie The Brat Movie HD được không
  Mình xin cám ơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dear bạn, mình đã update lại file từ Google drive nhé, bạn có thể tải về

   Xóa
 4. Chào bạn Giang Đặng
  Cho mình hỏi là bạn có series phim này ko? Phim này có bao nhiêu tập thế bạn? Mình nghĩ phim này hay như thế mà chỉ có 1 tập thì buồn lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Dang Nhat, mình cũng râts thích những bộ hoạt hình như này vì tuổi thơ mình coi đi coi lại nhiều lần nhưng rất tiếc mình không có lưu trữ series flim này, tuy nhiên mình sẽ tìm nếu có sẽ chia sẻ trong post này nhé!

   Xóa

Đăng nhận xét