[Phim BL] Mơ Về Thời Niên Thiếu - Swinging Blossom/梦回少年时 [1080p HD][Vietsub] (2017)


Phim điện ảnh “Mơ Về Thời Niên Thiếu” do Trương Quân Thực biên kịch, Huỳnh Siêu đạo diễn, ra mắt ngày 22/04. Giống như “Lam Vũ”, “Brokeback Moutain”, mỗi một tình yêu đồng tính đều có một khoảng không được người khác hiểu, nỗi đau bị người khác chia cắt. Có người nói kết cục bi thương trong phim đồng tính là ám chỉ ánh nhìn của xã hội. Trong “Mơ Về Thời Niên Thiếu”, đạo diễn Huỳnh Siêu đã kể cho chúng ta một tình yêu bi thương giống như vậy.
Phim kể về Cổ Tuấn (Vương Hiền đóng), một thiếu niên đẹp trai nhưng dáng vẻ như ông cụ, tình cờ gặp Mã Minh Cẩm (Cảnh Lạc đóng), một nhiếp ảnh gia đẹp trai nổi tiếng, một thứ tình cảm quen thuộc bốc lên trong tim cậu, nhưng Cổ Tuấn, với hành động cử chỉ và tuổi tác hết sức khác biệt, cũng đã hấp dẫn Mã Minh Cẩm.
Sự đụng độ của tuổi tác, kiêng dè, cách biểu đạt tình cảm giữa họ làm cho họ phát sinh một chuỗi vướng mắc, nhưng cử chỉ kỳ quặc của Cổ Tuấn là vì cái gì? Cậu ấy và Cố Gia rốt cuộc có quan hệ gì? Tất cả hãy để“Mơ Về Thời Niên Thiếu” tiết lộ một giác mơ tuổi trẻ.
D2M Subteam
Translator: Uông Dụ - Shouru Spepirus
Timer: Jenny Kim - Ngọc Hân
Editor - Encoder: Kan Kun
Poster: Jupi

Thông tin phim
Tựa Việt: Mơ Về Thời Niên Thiếu
Tựa gốc: 梦回少年时
Tựa Anh: Swinging Blossom
Đạo diễn: Huỳnh Siêu
Biên kịch: Trương Quân Thực
Diễn viên chính: Vương Hiền, Cảnh Lạc
Ngày phát sóng: 22/04/2017
Công ty sản xuất: Funtown
Thời lượng: 90 phút

Sever DriveSever PhotoSever Openload (MP4)Tải phim 
OnedriveMegaLGBT
Giang Dang
24/06/2017
0

Nhận xét