Bungee Jumping of Their Own 2001 - Vietsub


[Vietsub] BL Movie _ Bungee Jumping Of Their OwnBộ phim bắt đầu bằng câu chuyện tình cảm nam-nữ đơn thuần giữa In woo (Lee Byung Hyun) và Tae Hee (Lee Eun Ju). Tình yêu thắm thiết của cặp đôi này chưa kéo dài được bao lâu thì Tae Hee gặp phải một tai nạn thảm khóc và rời bỏ In woo khi hai người còn quá trẻ.
17 năm sau, In-woo đã kết hôn và có một cô con gái. Anh trở thành giáo viên và cũng dần dần thay đổi bản thân mình để quên đi cái chết của Tae Hee. Khi mọi việc tưởng chừng như đã yên ổn thì sự xuất hiện của của cậu học trò Hyeon Bin (Yeo Hyeon Soo) lại một lần nữa khiến cho cuộc sống của In woo bị đảo lộn, tất cả chỉ vì cậu học trò này quá giống với mối tình đầu đã mất của anh.
Cho dù In woo đã làm mọi cách để phủ nhận, để thoát khỏi cái mớ tình cảm phi lý với Hyeon Bin thì những cảm xúc khác lạ mà anh dành cho chàng trai này càng ngàng càng phát triển mạnh mẽ. Tin đồn về giới tính bất thường của thầy giáo In woo cũng đã bắt đầu lan ra khắp trường học, cùng với đó cậu học sinh Hyeon Bin cũng đã dần cảm thấy thích In woo và thậm chí Hyeon Bin còn bỏ rơi cả bạn gái hiện tại để theo đuổi tình yêu đồng tính của mình.

TRAILERXEM PHIM SEVER GOOGLE DRIVE
XEM PHIM SEVER YOUTUBE
Link down: http://www.mediafire.com/#c07rie5ei1tc4Dự phòng: https://www.youtube.com/watch?v=4WtyJGeQQMY 


VIDEO FANMADE

LGBT
Giang Dang
08/08/2017
0

Nhận xét