[Phim BL] Vai Tựa Vai - Project S The Series Side By Side [Tập 5][1080p HD][Vietsub] (2017)Dự Án S là chuỗi phim gồm 4 câu chuyện khác nhau kể về số phận của các vận động viên trong các môn thể thao, qua đó nói lên tinh thần đoàn kết, hỗ trợ cũng như là tình yêu và tình cảm gia đình giữa họ.
"Vai Tựa Vai" là phần thứ 2 trong 4 phần này.
Yim, cậu thiếu niên mắc chứng tự kỷ thường bị bạn bè trêu chọc, quyết định tham gia câu lạc bộ cầu lông với Dong - người em họ thơ ấu của Yim. Tuy nhiên, Yim có tìm năng về cầu lông, nhưng với tình khí thất thường, nếu chuyện gì cậu không vừa lòng sẵn sàng thể hiện thái độ bực tức của mình, nên hầu hết các CLB đều không nhận cậu. Nhờ tình yêu thương và sự giúp đỡ của mẹ Dong, một người phụ nữ góa phụ, và người em yêu thương anh vô bờ bến, liệu rằng hai anh em có thể chinh phục được mọi nỗi lo và những điểm yếu của bản thân để đạt được thành tích cao nhất trong môn cầu lông hay không? Và chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo?
D2M Subteam
Translator: Su Su - Min - Eric Lê - Hồng Ân
Timer: Phạm Minh Tân
Editor: Phạm Minh Tân - Kan Kun
 Encoder: Kan Kun
Poster: Shouru Spepirus 

Thông tin phim
Tựa gốc: โปรเจกต์ เอส เดอะซีรีส์: พี่น้องลูกขนไก่
Tựa Việt: Dự Án S: Vai Tựa Vai
Tựa Anh: Project S The Series: Side By Side
Năm sản xuất: 2017
Công ty phát hành: GDH
Diễn viên chính: Leeratanakajorn Thanapob (vai Yim), Wongrawee Nateeton (vai Dong), Suquan Bulakul (vai Tang), Paladesh Kemisara (vai Noi)
Ngày phát sóng đầu tiên: 15/07/2017
Ngày phát sóng trên D2M: 01/08/2017 
Lịch phát sóng: Thứ bảy hàng tuần vào lúc 21h45 trên kênh GMM25 TV (được chuyển phát live trên Fanpage Đam Mê Việt - D2M Subteam cùng thời gian), phát lại vào 23h45 cùng ngày tại LINE TV .
Fanpage Đam Mê Việt - D2M Subteam: https://www.facebook.com/dammeviet/


Sever DriveSever PhotoSever Openload (MP4)


Tập 1 | Tập 2Tải phim 
MegaLGBT
Giang Dang
15/08/2017
0

Nhận xét