VỀ DNTG


HI, MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI HÀNH TRÌNH CHÀO HÀNG CUỘC SỐNG CỦA MÌNH
Giang sinh năm 91, mình bắt đầu làm quen với Blogger từ năm 2010, gắn bó với dịch vụ của Google cũng ngần ấy năm, DNTG.VN là tên miền mình mua từ năm 2018 nhằm cung cấp chia sẻ các thông tin trong những lĩnh vực mà Giang tham gia làm việc hoặc học hỏi trong cuộc sống, tới hiện nay là Quản Trị Kinh Doanh, Thủy Sản, Chăn Nuôi - Thú Y, Công Nghệ Thông Tin, Gym, Tiếng Hoa...nói chung là mình thấy cái gì hay thì mình đăng lên nên hơi nhiều chủ đề.

Với mục tiêu là MỖI NĂM HỌC THÊM MỘT ĐIỀU MỚI, đây là một nơi để lưu giữ lại những kinh nghiệm và kiến thức mà Giang biết, hy vọng đó sẽ giúp ích phần nào cho bạn. Và do là blog cá nhân nên Giang sẽ cố gắng đảm bảo tính chính xác và bản quyền các thông tin chia sẻ nhất có thể, tuy nhiên trong quá trình trao đổi chắc chắn sẽ có một số vấn đề sai sót, vì vậy nếu có bất cứ vấn đề gì xin liên hệ với Giang tại TRANG LIÊN HỆ.

Blog DNTG đổi giao diện từ 07/2020, giao diện NAD Blog - cung cấp tại NAD Blog, anh Admin khá thân thiện, không giấu nghề đâu, các bạn có thể học hỏi nhiều từ anh ấy, đặc biệt với những bạn dốt đặc cán mai code kiết như mình thì đây là lựa chọn tốt nhất rồi. Ngoài ra, mình cũng lượn lờ các blog khác và lượm lặt những thứ gì mình cảm thấy hay đã được chia sẻ.

Mình hiện đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, cũng không có một chủ đề cụ thể nào để tìm hiểu sâu chuyên biệt cho blog, vì vậy nội dung sẽ hơi lan man, đôi lúc đang cần tìm hiểu một điều gì đó thì mình sẽ chia sẻ luôn lên blog, các bạn chịu khó  ^^. . Quan sát blog của mình các bạn sẽ thấy có chủ đề của đam mỹ, LGBT vì mình ủng hộ LGBT nhé.

Rất vui được kết bạn với mọi người, các bạn có thể đặt liên kết với blog của mình tại ĐÂY, hoặc kết nối với mình qua các kênh khác tại ĐÂY 

Cuối cùng, rất cảm ơn bạn đã ghé thăm, hy vọng những thông tin trên blog sẽ có ích phần nào cho bạn, chúc bạn một ngày với nhiều niềm vui.


Unknown
16/07/2020
4

Nhận xét

 1. Magone là theme hot nhất của blogspot ở themeforest :D

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hì, em không biết về code nên mua template sử dụng cho dễ vì có hỗ trợ này nọ, hổm cũng có xin template của anh Duy, vẫn đang dùng làm blog riêng :D

   Xóa
 2. Hi anh, dạo này em không thấy anh cập nhật về đam mỹ nữa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi em, dạo này anh bận quá nên cũng không có thời gian cập nhật film, sắp tới anh sẽ làm một trang riêng để update film á

   Xóa

Đăng nhận xét